We Are Here, Just For You

 

” Có rất nhiều học viên khi mới tới trung tâm còn rất bỡ ngỡ, nhiều bạn còn chưa tiếp xúc, chưa biết tới Facebook Ads là gì, nhưng sau khi học xong khóa học, tôi rất mừng là những kiến thức mình truyền đạt đã giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của các bạn. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và trao niềm tin vào VFS Group. Chúc các bạn ngày càng thành công. Cheers… “

Louis Lee

Ceo & Founder, VFS Group

” Với kinh nghiệm thực chiến 4 năm vừa qua tôi tin bản thân mình luôn mang lại cho học viên những tiết học hiệu quả, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vẫn là phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ” luôn thôi thúc tôi từng ngày phải thay đổi, trau dồi và cập nhật xu hướng nhằm triển khai những phương pháp tối ưu nhất trong bài giảng của mình. Cảm ơn VFS Group, đội ngũ giảng viên và các bạn học viên đã luôn đồng hành và tin tưởng tôi!”

Nguyễn Thành Được

Marketing Expert, VFS Group 

“Chúng tôi trao cho bạn kiến thức, niềm tin và tầm nhìn. Để các bạn tự tin làm chủ công việc, phát triển bản thân và nâng tầm thương hiệu. VFS tự hào là đơn vị uy tín, mang giải pháp tối ưu đến với mọi người, mọi ngành nghề kinh doanh. ​Có tâm ắt sẽ có tầm ! Uy tín tạo niềm tin. ​ Hãy để VFS đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển thương hiệu .”

Maria Như Ngọc

Developer, VFS Group & Mâm Xôi Đỏ Spa

” Với vai trò người phụ trách mảng thiết kế của công ty, đôi khi tôi gặp phải những học viên chưa nhận định được tính thẩm mỹ chuyên nghiệp và tầm quan trọng của hình ảnh trong việc tạo dựng thương hiệu kinh doanh Online. Những lúc như vậy tôi phải rất kiên nhẫn để hướng các bạn đi cho đúng hướng để xây dựng và phát triển nhằm tạo ra sản phẩm Media chất lượng và hiệu quả nhất. “

Bach Pham

Creative Design Manager, VFS Group & Mâm Xôi Đỏ Spa

” Trong bối cảnh thời đại 4.0 công nghệ thông tin phát triển, việc kinh doanh Online phổ biến hơn bao giờ hết, người người nhà nhà kinh doanh Online. Nếu đơn thuần chỉ bán hàng trên facebook cá nhân thì bạn khó có thể cạnh tranh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trao những kiến thức quảng cáo và quản trị một doanh nghiệp Online đúng nghĩa. Hãy tin tưởng vào đội ngũ giảng viên của chúng tôi bởi vì chúng tôi khác biệt .”

Harris Lee

Marketing Expert , VFS Group & X896 Studio